Số 3 Đường 18B, Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
lienhe@ttpmedia.com.vn

TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA

Mang thương hiệu bạn lên tầm cao mới

Tổ Chức Sự Kiện Giới Thiệu Sản Phẩm Mới

TTP Media là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm: tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức các chương trình ra mắt sản phẩm/ dịch vụ,….cho nhiều Công ty lớn nhỏ trong nước.

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới là một hoạt động nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới đến với khách hàng/ đối tác của Công ty. Đây là một hoạt động rất quan trọng, giúp cho khách hàng biết tới nhiều thêm và có ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm, là bí quyết cho việc kinh doanh thành công của nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA với đội ngủ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại HCM, chúng tôi tự hào là đơn vị đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc chọn lựa đối tác phù hợp cho sự kiện làm lễ ra mắt sản phẩm mới hoặc lễ giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng ở khu vực thành phố HCM và tỉnh thành lân cận.

Không những chuẩn bị và thiết kế một sự kiện chuyên nghiệp cho quý khách hàng, chúng tôi còn là đơn vị tổ chức sự kiện có mức kinh phí hợp lí phải chăng, giúp quý khách hàng có một chương trình sự kiện hoàn hảo trong một gói chi phí tiết kiệm hơn các đối tác khác tại HCM, lựa chọn TTP Media là lựa chọn sự chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất tại HCM cho doanh nghiệp của bạn.

Để một lễ ra mắt dòng sản phẩm mới, thương hiệu mới thành công, sự kiện của bạn không thể thiếu đội ngủ nhân sự xinh đẹp, nóng bỏng đó chính là cá cô lễ tân xinh đẹp tại TTP Media. Với các bạn PG chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và khả năng giao tiếp, giới thiệu sản phẩm mới đến quý khách hàng, chúng tôi tự tin rằng, sản phẩm được ra mắt sẽ càng thêm phần sinh động và hấp dẫn đối với khác hàng mục tiêu của chương trình.

Với một chương trình ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, có kế hoạch và sự đầu tư toàn diện thì sự kiện đó không thể thiếu sự góp mặt của các tiết mục trình diễn mở màn như các các sỹ, nhóm nhảy, nhóm múa hay đặc biệt hơn và sự góp mặt của một giọng nói ngọt ngào, truyền cảm của các bạn MC nam nữ. Đó chính là đội ngủ nhân sự chính, góp phần tích cực tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện mà quý khách hàng đang tổ chức.

Để sự kiện ra mắt sản phẩm mới được hoàn thiện hơn, TTP Media luôn đồng hành cùng sự kiện của bạn trong việc cung cấp đội ngủ nhân sự: MC, PG, ca sỹ, nhóm múa, nhóm nhảy chuyên nghiệp với kinh nghiệm trình diễn sân khấu tốt giúp mang lại hiệu ứng tuyệt vời cho không khí chương trình cũng như diễn biến toàn bộ chương trình. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và đồng hành cùng bạn nhé!

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA luôn sẵn sàng đội ngủ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với TTP Media để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.

HÃY GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN TTP MEDIA, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO NHẤT

Chia sẻ: