Số 3 Đường 18B, Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
lienhe@ttpmedia.com.vn

TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA

Mang thương hiệu bạn lên tầm cao mới

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Khai Trương

Tổ chức sự kiện lễ khai trương chuyên nghiệp bao gồm các chương trình khai trương công ty mới, khai trương chi nhánh công ty mới, khai trương văn phòng đại diện mới, tổ chức khai trương ngân hàng, tổ chức khai trương các cửa hàng hoạt động mới,..luôn được CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA tương tác cùng quý khách hàng tương tác và cho ra đời một nghi thức long trọng và chỉnh chu và mang lại ý nghĩa, thành công tối ưu nhất cho kế hoạch của khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương là dịp khởi đầu cho một dự án, một kế hoạch hoặc tiếp bước cho một sự thành công đã qua và phát triển nên một dự án mới. Với một nội dung như thế nên hầu hết các lễ khai trương đều mang một ý nghĩa tâm linh là cầu may mắn đến cho việc kinh doanh, khởi sự của mình. Việc tổ chức khai trương thường được đầu tư, trau chuốt và chuẩn bị khá kỹ lưỡng nhằm mong muốn sự suôn sẻ, may mắn từ việc khai trương để mang lại vận may cho việc kinh doanh của tổ chức.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc mở rộng ý tưởng và cách tân phong cách giúp các chương trình nghi lễ khai trương thêm phần tráng lệ, tạo không khí tưng bừng, sôi động cho mọi việc được tổ chức.

Một sự kiện khai trương quá nhiều kiến thức cần phải tìm hiểu , tuy nhiên ngày khai trương là ngày cực kỳ quan trọng, các thủ tục đặc biệt không được thiếu, và đôi khi không có trên mạng mà phải trải qua bằng kinh nghiệm.

Vì sao phải chọn TTP Media ? 

Kinh nghiệm tổ chức khai trương nhiều là chưa đủ - TTP Media  có kinh nghiệm tổ chức làm sao chuyên nghiệp nhất. 

Ý tưởng mới lạ chưa chắc đã tốt - TTP Media  sẽ tổ chức một sự kiện phù hợp nhất với yêu cầu quý  khách mà vẫn mới lạ. 

 TTP Media tận tâm phục vụ khách hàng, vì thế mỗi sự kiện khai trương công ty mà chúng tổ chức đều chất lượng lẫn hình thức cả nội dung.  Mỗi dự án chúng tôi tổ chức đều mang cả tâm huyết vào chương trình. 

Dù là lần đầu bạn tổ chức sự kiện lễ khai trương hay bạn chuẩn bị tổ chức lễ khai trương thêm chi nhánh mới thì tổ chức khai trương luôn mang một ý nghĩa to lớn với các gia chủ. Vì vậy buổi tổ chức sự kiện lễ khai trương rất được chú trọng từ xa xưa cho đến hiện tại. Có rất nhiều quy trình tổ chức sự kiện lễ khai trương.

Quy trình tổ chức sự kiện lễ khai trương thành công:

Ngoài yếu tố phong tục, thì tổ chức sự kiện lễ khai trương là cơ hội tốt nhất để giới thiệu mặt hàng của quý khách đến với khách hàng. Hình ảnh thương hiệu của quý khách có gây ấn tượng vói mọi người hay không phụ thuộc rất nhiều vào ngày tổ chức sự kiện khai trương này. Chính vì thế bạn cần phải lên một nội dung độc đáo, đặc sắc và ấn tượng nhất. Quý khách có thể đan xen các tiết mục nhảy sôi động như carival, sexy dance, các bài nhảy hiện đại; ban nhạc - nhạc công trình diễn với phong cách độc đáo như ascoustic, flameco ... ; ca sĩ - nhóm nhạc trình bày các ca khúc theo xu hướng mới hoặc những trò chơi đố vui có thưởng, rút thăm may mắn ... với sự dẫn dắt của MC có kỹ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp, trong chương trình tổ chức sự kiện khai trương sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu nhiều hơn.

Làm thế nào để tổ chức sự kiện lễ khai trương ấn tượng, tiết kiệm:

- Xem ngày khai trương
- Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện lễ khai trương uy tín
- Tham khảo clip và hình ảnh khai trương của đơn vị đã tổ chức
- Hình ảnh thực tế nhân sự và thiết bị sự kiện đơn vị đã cung cấp
- Xem ưu đãi khai trương của đơn vị tổ chức và ký kết hợp tác với đơn vị sự kiện
- Lên quy trình, kịch bản tổ chức khai trương
- Với bất cứ đơn vị nào, khai trương luôn là sự kiện quan trọng, bởi đây là nghi thức đánh dấu sự khởi đầu, mở ra hy vọng mới cho quý khách hàng. Một lễ khai trương, suôn sẻ mang lại hi vọng vào tương lai sáng lạn, thành công, thuận buồm xuôi gió. Ngoài sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khẳng định đẳng cấp, sự sang trọng của doanh nghiệp, thì các tiết mục nghệ thuật, vũ đoàn sẽ mang lại không khí sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, khách hàng.

Ngoài ra, nhân sự quay phim chụp ảnh trong mỗi chương trình cũng cần thiết, bởi dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng lưu giữ những bức hình đẹp cho sự kiện trọng đại; cũng như nhũng đoạn phim để trình chiếu trong những sự kiện kỷ niệm sau này của thương hiệu.

TTP Media - Đơn vị tổ chức sự kiện lễ khai trương uy tín nhất tại TPHCM:

Công ty tổ chức sự kiện TTP Media - đơn vị tổ chức sự kiện lễ khai trương uy tín nhất tại TPHCM, luôn xác định tổ chức sự kiện lễ khai trương cần có sự chuẩn bị chu đáo từ kịch bản, đến khâu chuẩn bị về thiết bị, nhân sự, cũng như kiểm soát trong từng công đoạn của sự kiện. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên có chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm được tích lũy từ việc tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau, TTP Media tự tin trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện các chương trình khai trương một cách hoàn hảo, chỉnh chu nhất.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện lễ khai trương do công ty tổ chức sự kiện TTP Media cung cấp, là quý khách hàng sẽ cùng hợp tác với đội ngũ lãnh đạo tài năng, đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, quý khách hàng của TTP Media sẽ được cung cấp các chương trình tổ chức sự kiện lễ khai trương hấp dẫn, đầy ưu đãi.

TTP Media kính chúc các gia chủ/ quý công ty sẽ một buổi tổ chức sự kiện lễ khai trương thành công và công việc làm ăn kinh doanh đạt nhiều thuận lợi.

TTP MEDIA CAM KẾT :

CHẤT LƯỢNG và sự UY TÍN đối với khách hàng là điều làm nên Thương Hiệu TTP MEDIA vì thế đội ngũ TTP MEDIA luôn tuân thủ quy định nghiêm ngặt trong quy trình tổ chức sự kiện: 
Chuẩn bị công tác tổ chức kỹ lưỡng.
Luôn đến sớm hơn với thời gian quy định khi chạy chương trình.
Luôn đặt mục tiêu thành công của chương trình lên hàng đầu.
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO cách tổ chức trong mỗi chương trình khi được khách hàng tin tưởng liên hệ và luôn làm mới mình các chương trình sau. TTP MEDIA luôn tuân thủ các yêu tố sau :
Sáng tạo ý tưởng kịch bản chương trình
Sáng tạo ý tưởng thiết kế sân khấu
Luôn bám sát với mục đích yêu cầu của khách hàng.
NHIỆT HUYẾT NĂNG ĐỘNG với đội ngũ trẻ luôn sẵn sàng giúp khách hàng gỡ rối trong các trường hợp khó khăn nhất. Vì thế quy trình tổ chức, TTP MEDIA luôn có :
Nhân sự trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện.
Hỗ trợ hết mình khi có các vấn đề không hay xảy ra.
Sẵn sàng tiếp ứng khi khách hàng yêu cầu.
CHI PHÍ TIẾT KIỆM so với thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng đề ra. Vì thế TTP MEDIA luôn :
Cập nhật nhân sự thị trường.
Liên kết các đối tác cung cấp cơ sở vật chất tốt nhưng với chi phí tiết kiệm nhất. 
Hỗ trợ tư vấn khách hàng sẽ cần tổ chức chương trình như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí nhất. 

Vì vậy hãy tin tưởng TTP MEDIA sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé

Hotline: 0926792666 

Mail : lienhe@ttpmedia.com.vn

Chia sẻ: