Số 3 Đường 18B, Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
lienhe@ttpmedia.com.vn

TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA

Mang thương hiệu bạn lên tầm cao mới

Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật

Tổ chức sự kiện sinh nhật là một nhu cầu của mỗi cá nhân, những tiện ích của dịch vụ sẽ đáp ứng được mong muốn về một ngày sinh nhật ý nghĩa của những người xung quanh bạn.

Với mỗi người, ngày sinh nhật của mình luôn là một ngày thiêng liêng, là ngày kỉ niệm mình được sinh ra đời. Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội cũng như các dịch vụ tiện ích nên sinh nhật chúng ta chỉ quen chúc nhau qua facebook và like, like, like… Nhưng chính vì vậy mà đã vô tình làm mất đi ý nghĩa của ngày sinh nhật là ngày mình quây quần bên bạn bè và gia đình, người thân.

Ngoài ra cuộc sống ngày càng bận rộn đối với các bậc phụ huynh, việc làm một buổi sinh nhật ý nghĩa cho các cháu là một điều khó khăn. Để tạo điều kiện giúp các bậc phụ huynh, mọi người có thể vừa hoàn thành tốt công việc hàng ngày, lại vừa có thể tổ chức một buổi sinh nhật thật hoành tráng và ý nghĩa.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ TTP MEDIA cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói bao gồm toàn bộ phần trang trí theo sở thích, không gian đẹp và lộng lẫy, các băng rôn, phông màn…Hơn nữa còn có hóa trang, diễn hài vui vẻ. Bên cạnh việc trang trí, bày biện sao cho buổi tiệc sinh nhật thật lung linh và ấn tượng, TTP MEDIA còn đảm nhiệm các chương trình diễn hài, MC dẫn chương trình tạo không khí vui vẻ cho buổi tiệc.

Đừng ngần ngại mà không liên hệ với TTP MEDIA. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng và để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Những bữa tiệc sinh nhật ấm áp, trọn vẹn niềm vui sẽ là những hình ảnh đẹp, ký ức đáng nhớ cho mỗi người. Và hơn thế nữa nếu có buổi sinh nhật bất ngờ thì chẳng còn gì tuyệt hơn. Sự bất ngờ không những khiến người nhận vui vẻ, nhớ mãi trong lòng mà còn mang tới người tổ chức tâm trạng hồi hộp, háo hức đón chờ buổi tổ chức sinh nhật diễn ra.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết quy trình tổ chức tiệc sinh nhật theo chủ đề, ý tưởng tổ chức sinh nhật cho công ty hay kịch bản tổ chức sinh nhật mà công ty mong muốn… Do đó, để giảm thiểu khả năng vỡ sự kiện xảy ra, bạn nên chuẩn bị đầy đủ và kỹ càng trong mọi khâu. Từ khâu lên ý tưởng, chọn chủ đề thực hiện cho tới lúc sự kiện diễn ra. hãy tham khảo những hướng dẫn tổ chức sinh nhật dưới đây để có sự kiện sinh nhật thành công và tràn đầy ý nghĩa.

Lên Ý Tưởng Cho Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật

Bước quan trọng đầu tiên làm nên thành công của bữa tiệc sinh nhật chính là tìm ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật chủ đạo hay chủ đề xuyên suốt của bữa tiệc sinh nhật. Đầu tiên bạn cần tìm hiểu một số thông tin về người, đối tượng được tổ chức để từ đó sáng tao ra những ý tưởng độc đáo và mới lạ phục vụ sự kiện.

Những câu hỏi nghi vấn có dạng như: Người đó có tính cách thế nào? Có sự yêu thích đặc biệt gì với con vật hay màu sắc nào không? Họ có thói quen thường ngày ra sao? Họ làm công việc gì và thời gian làm việc có gì khác biệt? Họ là người khép kín hay hướng ngoại?… Đặt ra những câu hỏi kiểu như vậy sẽ giúp bạn biết nên chọn ý tưởng chủ đạo nào và bắt tay vào thực hiện cho event này.

Hơn nữa, bạn cần đặc biệt lưu ý về thời gian tổ chức tiệc sinh nhật. Thời gian tổ chức phải phù hợp với thời gian rảnh rỗi, với đặc điểm nổi bật của người đó nhằm đem đến sự bất ngờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số ý tưởng sau:

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Trong Nhà

Nếu bạn lựa chọn có một bữa tiệc thân mật, ấm cúng như ở nhà, hãy bắt đầu khi người đó không ở nhà và phối hợp thực hiện làm sao để khi người đó về nhà, mọi công việc đều đã hoàn tất.

Nếu tổ chức sinh nhật ở địa điểm tổ chức nhà hàng, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ nhân viện nhà hàng. Hiện nay có nhiều nhà hàng có dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật với nhiều gói ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời

Công viên, khu dã ngoại, bờ biển… hay bất cứ điểm vui chơi ngoài trời nào đều là địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời để bạn tổ chức tiệc sinh nhật hấp dẫn thú vị. Đối với hình thức này, bạn sẽ tốn khá nhiều công sức cần chuẩn bị trước vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết.

Lên Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật Chi Tiết

Sau khi nghĩ ra và thống nhất được ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé chủ đạo, bạn hãy tiến hành bước tiếp theo – lên kế hoạch chi tiết. Khâu này quan trọng đến mức, bạn không thể không thực hiện, bởi nó sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công tác tổ chức sinh nhật như thế nào? Diễn ra ở đâu? Thời gian thế nào? Và có bao nhiêu người tham dự?… Hơn nữa bản kế hoạch chi tiết còn giúp bạn dự đoán trước khả năng xảy ra sự cố để từ đó đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

Trong bản kế hoạch chi tiết cần có những thông tin cụ thể về:

-Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật
-Thời gian diễn ra sự kiện
-Danh sách khách mời
-Ai là người thực hiện công việc?
-Vật dụng cần chuẩn bị (về âm thanh, ánh sáng, đồ vật trang trí…)
-Lên trước 1 – 2 phương án dự phòng.

Chuẩn Bị Trước Khi Bắt Đầu Tổ Chức Sinh Nhật

Tùy theo địa điểm, quy trình, ý tưởng tổ chức event sinh nhật mà người tổ chức sẽ có phương án bố trí, sắp xếp nhân sự, phân công nhiệm vụ thực hiện khác nhau. Bạn có thể chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật từ vài tuần trước đó hoặc gói gọn trong 2 – 3 giờ trước khi bắt đầu.

Trong quá trình thực hiện, bạn cần luôn đặt ra câu hỏi như hệ thống âm thanh, ánh sáng, khâu trang trí, các loại đồ ăn thức uống,.. trong sự kiện đều được hoàn thiện chưa? Khách mời đến tham dự tiệc sinh nhật đã đến đầy đủ chưa? Qúa trình tổ chức sinh nhật cho công ty có xảy ra sự cố nào không? Sự kiện còn thiếu sót điều gì không? Để từ đó, đưa ra cách “chữa cháy” phù hợp với từng tình huống gặp phải.

Một số kinh nghiệm tổ chức sự kiện để bạn tổ chức bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ:

– Để có một bữa tiệc bất ngờ, vui vẻ, bạn có thể chọn thời điểm tổ chức vào trước hoặc sau ngày sinh nhật vài ngày.

– Chỉ nhờ những người nhiệt tình, hào hứng muốn tham dự công tác chuẩn bị sự kiện

– Đảm bảo nhân vật chính trong thời gian tổ chức không có lịch trình riêng.

Trên đây là những thông tin bổ ích về tổ chức sự kiện sinh nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty tổ chức sự kiện sinh nhật bạn hãy liên hệ với TTP Media nhé. Chúng tôi sẽ cho bạn một buổi tiệc sinh nhật đấy thú vị. 

Chia sẻ: